Hoạt động đội

Sắp xếp tin

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu Nhi năm học 2018 - 2019, căn cứ hướng dẫn số 02HD/ HĐĐ của Hội đồng Đội huyện Tuyên Hóa. Sáng ngày 25 - 3, Liên đội Trường Tiểu học Số 1 Đồng Lê đã tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn ” , chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

ĐỔI MỚI NỘI DUNG, HÌNH THỨC TRONG GIỜ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN

Thực hiện CV số 92/ PGD & ĐT Về việc thực hiện đổi mới nội dung, hình thức trong giờ hào cờ đầu tuần. Sáng nay ngày 04/03/2019 Liên đội trường TH số 1 Đồng Lê đã thực hiện tổ chức các hoạt động đã tăng sự hứng thú, phấn khởi cho tập thể giáo viên và học sinh. Đồng thời tuyên dương những tập thể và cá nhân tiêu biểu đã có những thành tích cao trong đợt thi đua vừa qua.

HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP

Nhảy khiêu vũ trong 15 phút đầu giờ là hoạt động khởi động ngày học tập mới của các em đội viên và nhi đồng trường TH số 1 Đồng Lê.

HOẠT ĐỘNG NHÂN NHỊP KỶ NIỆM NHÂN NGÀY 22/12

Tháng 12 - Tháng cuối của một năm - Tháng mà hẳn ai cũng cảm thấy bận rộn nhất để hoàn tất những công việc còn lại của năm 2018. Nhưng là người Việt Nam, chúng ta không quên được ngày kỷ niệm lịch sử trọng đại của đất nước, ngày mà hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ được nhắc đến nhiều nhất : Ngày 22/12.