Hoạt động công đoàn

Sắp xếp tin

THÁNG CÔNG NHÂN VIỆT NAM

Thực hiện kế hoạch số 19/KH-LĐLĐ huyện Tuyên Hóa ngày 24/4/2020 về việc tổ chức các hoạt động tháng công nhân. Công đoàn trường TH Số 1 Đồng Lê đã phát động phong trào đoàn viên gây quỹ hỗ trợ đoàn viên lao động không có lương do ảnh hưởng của đại dịch covid-19

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Ngày 4/3/2020 Công đoàn Trường Tiểu học Số 1 Đồng Lê long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2020 – 2025. Tham dự Đại hội có 28/28 đại biểu là đoàn viên công đoàn Trường Tiểu học Số 1 Đồng Lê. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí: Trương Thị Hương Sơn – UVTV – PCT Liên đoàn Lao động huyện Tuyên Hóa. Đồng chí Mai Xuân Minh – UVTV Liên đoàn Lao động huyện - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Tuyên Hóa. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

TỔ CHỨC SINH NHẬT QUÝ CHO CÁC ĐỒNG CHÍ CÔNG ĐOÀN

Công đoàn Trường Tiểu học Số 1 Đồng Lê tổ chức sinh nhật cho các đồng chí có ngày sinh trong quý 3. Chúc các đồng chí luôn tươi trẻ, mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới nhé!

XÂY DỰNG VƯỜN RAU BÁN TRÚ

Phát huy thành quả năm học 2017 - 2018, để tiếp tục duy trì và phát triển tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và góp phần cung cấp thực phẩm rau xanh an toàn cho bữa ăn hằng ngày của học sinh bán trú