Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Tin tức chung

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

11/21/2018 2:43:03 PM
Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trong những ngày qua, Tập thể CBGVNV, học sinh trường Mầm non Nam Phong đã có nhiều hoạt động dạy và học, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi lập thành tích chào mừng ngày 20/11, đồng thời long trọng tổ chức lễ Mít tinh chào mừng.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho Lãnh đạo UBND xã Phong Hoá, và các đồng chí là lãnh đạo các ban ngành trong địa bàn, các cựu cán bộ,giáo viên đã từng công tác tại trường, ban chấp hành hội phụ huynh học sinh và toàn thể anh chị dâu rễ cùng tham dự.

Đồng chí Cao Thị Thanh Thú - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chúc mừng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các đại biểu khách quý, cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.Đồng chí đã ôn lại truyền thống tốt đẹp ngày Nhà giáo Việt Nam - Ngày hội của các Thầy giáo, Cô giáo, là nguyện vọng tha thiết của những người làm công tác giáo dục Việt Nam, làm tăng thêm sức sống đồng thời động viên, cổ vũ ý chí chiến đấu của đội ngũ giáo viên trong sự nghiệp trồng người cao cả của mình. Đồng thời, khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên cùng sự quan tâm chỉ đạo sát saocùng với đó là sự đoàn kết, cố gắng của tập thể công chức, viên chức Nhà trường, sự phối hợp hiệu quả của các đơn vị địa phương và sự ủng hộ của các tổ chức đã góp phần xây dựng Nhà trường có được uy tín và vị thế như ngày hôm nay.

Nhà trường nhận được lời chúc mừng  từ các tổ chức đoàn thể đến tham dự buổi lễ.

(Văn nghệ chào mừng ngày 20/11)

Trong buổi lễ nhà trường cũng đã có lời chúc mừng và trao quà cho các đồng chí nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên từng công tác tại trường nay đã nghĩ hưu.

(Chụp ảnh kỹ niệm cùng cựu cán bộ , giáo viên công tác tại trường)

Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Mầm non Nam Phong  là một chuỗi những khoảnh khắc tri ân, trân trọng được gửi tới những người thầm lặng, luôn gắn liền với sự nghiệp trồng người. Buổi Lễ kết thúc, cũng là dấu mốc của một khí thế mới, một bước phát triển mới của tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên Nhà trường.

 

(Tập  thê Cán bộ giáo viên nhân viên trường Mầm Non Nam Phong)

Các Tin đã đăng
ĐỊA CHỈ
Tuyên Hoá - Quảng Bình
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232)3825.441
Trường Tiểu Học Số 1 Đồng Lê
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình