TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 2019

10/7/2019 9:37:17 PM
Sáng ngày 03 tháng 10 năm 2019 Trường Tiểu học Số 1 Đồng Lê tổ chức khai mạchướng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019, Với chủ đề: Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại. Đến dự và chỉ đạo buổi khai mạc có đồng chí Nguyễn Thái Bình – Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy thị trấn Đồng Lê, đồng chí Phạm Thanh Song - Thường vụ Đảng ủy- Chủ tịch ủy ban nhân dân thị trấn Đồng Lêvà các đồng chí trưởng các Hội, trưởng các ban ngành của thị trấn.

Tham dự có các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường đóng trên thị trấn và 30 CB,GV,NV cùng 466 em học sinh trường Tiểu học Số 1 Đồng Lê.

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc:

Văn nghệ chào mừng của các em học sinh

Hình ảnh các đại biểu về dự

Đồng chí Nguyễn Tiến Thọ đọc diễn văn khai mạc

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Hiệu trưởng phát biểu hưởng ứng

Em: Lê Thị Thùy Trang – Học sinh lớp 5B, phát biểu hưởng ứng

Em Nguyễn Đăng Tùng Sơn kể chuyện

Các em học sinh tặng sách xây dựng thư viên

Các đồng chí giáo viên thi xếp sách nghệ thuật