KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 -2020

9/13/2019 7:16:44 AM
Sáng ngày 09 tháng 9 năm 2019, Sau một tuần thời tiết mưa bão thất thường, Trường TH Số 1 Đồng Lê đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 trong không khí rộn ràng, tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Sáng ngày 09 tháng 9 năm 2019, Sau một tuần thời tiết mưa bão thất thường,  Trường TH Số 1 Đồng Lê đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 trong không khí rộn ràng, tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Đại diện lãnh đạo UBND Thị trấn Đồng Lê, đồng chí Nguyễn Thái Bình – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ thị trấn Đồng Lê cùng các đồng chí trong đoàn; Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, đại diện cha mẹ học sinh các lớp năm học 2019 – 2020 cùng đông đảo quý bậc phụ huynh của tất cả các khối lớp đã đến dự buổi lễ.

Năm học 2019-2020 cũng đã chào đón 105 học sinh mầm non trở thành những thành viên mới của trường TH Số 1 Đồng Lê.

Toàn cảnh Lễ đón học sinh lớp 1

Đồng chí Nguyễn Thái Bình cùng các đồng chí trong đoàn đại biểu về tham dự buổi lễ

Trong buổi lễ, Cô giáo Nguyễn Thị Hồng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp năm học mới  2019-2020    .

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước chúc mừng năm học mới

Mặc dù mưa bão nhưng thầy trò Trường TH Số 1 Đồng Lê vẫn có một buổi lễ khai giảng ấm áp, trang trọng và vui vẻ. Tham dự buổi lễ có 468 em HS cùng các thầy cô giáo nhà trường Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Năm học mới 2019 -2020, nhà trường với những nhiệm vụ cụ thể đang nỗ lực nâng cao năng lực chuyên môn, tinh thần trách xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh. Nâng cao chất lượng dạy và học sẽ là nền tảng để Trường TH Số 1 Đồng Lê hoàn thành được mục tiêu đề ra.

Trao thưởng cho em Võ Thanh Trường đạt giải Nhất và giải Ba

tại Hội thi Tin học trẻ Toàn quốc

Đồng chí Nguyễn Thái Bình trao thưởng cho Cô giáo Phạm thị Bích Hà, giáo viên có

thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019