GẶP MẶT TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

12/17/2018 10:33:29 PM
Tháng 11 lại về trong niềm hân hoan, phấn khởi của bao thế hệ học trò, trong niềm hạnh phúc của những người làm nghề giáo. Trong không khí vui tươi, rộn ràng của cả nước chào mừng Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 20/ 11/2018 Trường Tiểu học Số 1 Đồng Lê tổ chức buổi gặp mặt những người đã và đang miệt mài với nghề dạy học cao quý.

GẶP MẶT TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong tiết trời se lạnh của một chút đầu đông, sân trường rộn rã bởi tiếng nói cười của cán bộ, nhân viên, giáo viên các thế hệ của Trường Tiểu học Số 1 Đồng Lê. Những khuôn mặt rạng rỡ, những bắt tay thân tình, những câu chuyện về đời, về nghề, những câu chúc ấm áp dành cho nhau…Dường như ai nấy cũng tự hào và háo hức hơn trong ngày lễ của mình.

Buổi tọa đàm vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương thị trấn Đồng Lê, các bác trong ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh, Hội dâu, rể của trường.

Quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh và các thầy cô giáo được nghe bài diễn văn ôn lại lịch sử truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do cô giáo Nguyễn Thị Hồng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày;

Báo cáo tổng kết đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.    Phát huy truyền thống tốt đẹp của nghề giáo, mỗi thầy cô giáo trường Tiểu học Số 1 Đồng Lê đang phấn đấu hết sức mình, với lòng nhiệt huyết, tâm huyết và trách nhiệm cao, bằng sự cố gắng tận tụy, đưa hoạt động dạy và học của nhà trường ngày càng đi lên. Đánh dấu cho sự phát triển của nhà trường. Tại buổi gặp mặt, đại diện Lãnh đạo địa phương đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đạt được trong những năm qua.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng – HTNT tặng hoa cho các giáo viên đã nghỉ hưu

Tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường.

Buổi tọa đàm khép lại với bao cảm xúc, tình cảm ấm áp, sự quyết tâm của các thầy cô giáo. Tin tưởng về những thành công mà nhà trường sẽ đạt được trong năm học mới này

BTV:  Hà Đức Quyền

Các Tin đã đăng