Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động nhà trường

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

1/1/2020 9:55:25 PM
Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình. Ngày 30/12/2019 Trường tiểu học số 1 Đồng Lê đã tiến hành tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường. Đến dự, chỉ đạo, động viên và cổ vũ tại buổi lễ có cô giáo Nguyễn Nguyễn Thị Hồng - Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Cao Thị Ái Lương – Phó hiệu trưởng nhà trường,.. và toàn thế cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh . Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã được tổ chức lon

Hội khỏe phù đổng cấp trường

          Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình. Ngày 30/12/2019 Trường tiểu học số 1 Đồng Lê đã tiến hành tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường. Đến dự, chỉ đạo, động viên và cổ vũ tại buổi lễ có cô giáo Nguyễn Nguyễn Thị Hồng -  Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Cao Thị Ái Lương – Phó hiệu trưởng nhà trường,.. và toàn thế cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh . Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã được tổ chức long trọng, ý nghĩa và thiết thực.

         Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy Trung – Trưởng ban tổ chức đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

         Em Nguyễn Gia Hân - học sinh lớp 5A thay mặt cho các vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng lên đọc lời hứa.

         Thầy giáo Nguyễn Văn Đăng, thay mặt tổ trọng tài điều hành các trận đấu HKPĐ lên đọc tuyên thệ Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này các em tham gia thi đấu ở các bộ môn: Đá cầu, cờ vua, bóng đá,bóng bàn... với 04 nội dung thi đấu, các vận động viên được tuyển chọn từ 09 lớp tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng và cao thượng.

        Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên . Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung . Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện, cấp Tỉnh đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường .

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội khỏe phù đổng năm học 2019-2020:

           Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh. Thông qua hội thi đã giáo dục học sinh ý thức thường xuyên tham gia luyện tập TDTT. Tuyên truyền về ý nghĩa và tác dụng của luyện tập TDTT nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc.

 

ĐỊA CHỈ
Tuyên Hoá - Quảng Bình
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232)3825.441
Trường Tiểu Học Số 1 Đồng Lê
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình